Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện - GoERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

Tự động hóa quản trị doanh nghiệp.
Quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp trên một hệ thống.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện

GoUP | Xây dựng lòng trung thành khách hàng

Dù doanh nghiệp của bạn kinh doanh lớn hay bán hàng nhỏ lẻ, lòng trung thành khách hàng cũng luôn là một tài sản vô giá. Không tự dưng mà bạn có được lòng trung thành của khách hàng, bạn cần kiên nhẫn vun đắp từng chút từng chút một trong quá trình kinh doanh

Thuyết phục khách hàng trở lại sau lần mua hàng đầu tiên

Quá trình thuyết phục được một vị khách đồng ý mua hàng đã khó, song việc khiến họ quay lại với bạn ở những lần mua tiếp theo còn khó hơn rất nhiều. Bạn có biết mình phải làm thế nào để thúc đẩy khách hàng nhớ tới bạn, quay trở lại với bạn khi họ có nhu cầu không?

Chăm sóc khách hàng – cách giữ chân khách hàng hiệu quả

Khách hàng là nguồn sống của bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào. Chính vì thế, chăm sóc khách hàng (CSKH) trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi rất nhiều đầu tư về công sức và tiền bạc. CSKH không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng bằng sản phẩm, dịch vụ, nó đòi hỏi bạn phải tạo ra sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chăm sóc khách hàng: Chi phí thấp, Lợi nhuận cao?

Để giữ chân một khách hàng cũ, chi phí bỏ ra từ 1/7 tới 1/6 so với chi phí để có được một khách hàng mới Hơn 67% là những gì mà khách hàng mua lặp lại trung bình sẽ chi tiêu Vậy, tại sao Doanh nghiệp không cải thiện kế hoạch chăm sóc khách hàng của mình?